Dova Group - Đưa Người Việt Bước Ra Thế Giới

Tập đoàn Dova là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, được thành lập bởi Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh từ năm 2019. 

Với tiền thân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược Mỹ phẩm Tâm An, ra đời tháng 12/2017 ở Bắc Cạn. Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng hệ thống kinh doanh lên đến 3000  nhà phân phối, đại lý. 

Năm 2018, Trên đà tăng trưởng, công ty thành lập thêm chi nhánh là Công ty Cổ phần Urphaco ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội để đảm bảo phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo nhất. 

Đến năm 2019, nhằm quy tụ và thống nhất về quá trình vận hành, cách thức kinh doanh để có thể phát triển xa hơn, thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Công ty Cổ phần tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova Group chính thức ra đời. Là tổng công ty quản lý, vận hành chung cho hệ thống chi nhánh trước đó.   

Dova Group - Đưa Người Việt Bước Ra Thế Giới

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực Dược - Mỹ phẩm, sự ra đời của Tập đoàn Dova đã góp phần quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng. Để có được điều đó, Dova đã và đang từng ngày đầu tư, nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia y học nổi tiếng tại Việt Nam để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Thực hiện sứ mệnh “Đưa người Việt bước ra thế giới”, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự Tập đoàn Dova luôn đồng lòng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Dựa trên giá trị cốt lõi: “Tận tâm - Tận tình - Tận tụy” toàn bộ cán bộ nhân viên, đại lý, chi nhánh, nhà phân phối Dova Group vẫn đang nỗ lực từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực nhân sự nhằm đưa những sản phẩm hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó là xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, nhằm tăng thu nhập cho tất cả những người phụ nữ Việt. Đưa sản phẩm và con người Việt Nam vươn tầm thế giới.

Với thông điệp “Yêu thương, yêu thương và yêu thương vô bờ bến” cùng khao khát chăm sóc toàn diện cho sức khỏe, sắc đẹp cho tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam. Mỗi cá nhân của Tập đoàn Dova luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, cùng đoàn kết tạo nên một Dova vững mạnh mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Viên uống bổ sung nội tiết Tố Ngọc Hoàn Plus là thực phẩm chức năng 100% thành phần là những loại thảo dược thiên nhiên quý giá. Giúp cung cấp Phytoestrogen - Esstrogen nguồn gốc thực vật an toàn, hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe, nhan sắc và chức năng sinh lý của người phụ nữ. Đây là công trình nghiên cứu của PGS, TS Phạm Gia Điền - Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam suốt 14 năm dựa trên đặc điểm cơ thể người phụ nữ Việt Nam và được Tập đoàn DOVA đưa về nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng theo hướng dẫn in trên bao bì.

35 Lê Văn Lương, Times Tower - Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://www.dova.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/TNHPlus.Dieuhoanoitietluugiunetxuan/

Hotline: 1900.633.034 - 0932.533.999

Email: dovagroup.vn@gmail.com


(4.29/5)

2 bình luận

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900.633.034https://www.facebook.com/TNHPlus.Dieuhoanoitietluugiunetxuan/